Login

or


Don't have an account?

Sign Up Now
 

กฎทางเว็บไซต์

 
  1. อนุญาตให้มี User เพียง 1 บัญชี ต่อ 1 คน ต่อ 1 บ้านเท่านั้น
  2. หาก 1 user มีมากกว่า 1 บัญชี หรือมีการใช้งานร่วมกัน รวมถึงการชำระเงินให้กัน ถือว่าเป็นการทุจริตในการประมูลซึ่งเป็นกฎข้อห้าม หากพบเห็นจะส่งผลให้บัญชีของท่านถูกปิดการใช้งานทันที
  3. หากมีการความจำเป็นต้องสมัครสมาชิกมากกว่า 1 บัญชี (ครอบครัวเดียวกัน แต่คนละบ้าน) ต้องติดต่อกับทีมงาน Dinoza ก่อน ไม่เช่นนั้น เราจะทำการระงับปิดบัญชีของท่านทันที
  4. Dinoza ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง "ชื่อผู้ใช้งาน" หรือ "Username" ที่ไม่สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์ Dinoza.com โดยจะรวมถึงชื่อที่สร้างขึ้นเพื่อการดูหมิ่น หยาบคาย หรือทำให้ผู้เข้าร่วมประมูลเข้าใจผิด จนไปถึงการตั้งชื่อที่ส่อเจตนาตบตาผู้เข้าร่วมประมูล และหรือสร้างขึ้นจนทำให้ผู้เข้าร่วมประมูลท่านอื่นๆรู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบ
  5. 1 username สามารถชนะได้เพียง 4 ครั้ง ต่อ 30 วัน และสำหรับสินค้าที่มีราคาเกิน 10,000 บาท สามารถชนะได้ 1 ครั้ง ต่อ 30 วัน
  6. ห้ามมีการใช้บอททุกชนิด ในการใช้งานบนเว็บไซต์
  7. พนักงานและสมาชิกในครอบครัวของ Dinoza (หมายถึงบิดามารดาคู่สมรสพี่น้องและเด็ก) และบุคคลที่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันไม่สามารถร่วมประมูลได้
  8. ผู้ใช้ต้องใช้ชื่อจริงในการสมัครเท่านั้น (รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เพื่อยืนยันตัวตนก่อนการจัดส่งสินค้า)
  9. สินค้าจะถูกจัดส่งถึงที่อยู่ที่ลูกค้าได้ทำการลงทะเบียนไว้กับเว็บไซต์เท่านั้น
  10. Dinoza ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการประมูล หากพบว่าการประมูลถูกปิดลงเนื่องมาจากปัญหาด้านเทคนิค และมีผู้ร้องเรียนเข้ามา โดยทุกๆ Bid จะคืนให้กับผู้ประมูลทุกคน และการประมูลนั้นจะเริ่มขึ้นใหม่อีกครั้งหลังจากยกเลิกการประมูลไปแล้ว

หมายเหตุ: การทำผิดกฎที่กล่าวมา (เช่น การสร้างบัญชีหลายบัญชีหรือใช้บอทหรือฮั้วประมูล) เป็นการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Dinoza และจะส่งผลให้คุณถูกระงับการใช้งาน สินค้ารายการใดที่มีผู้ชนะ แต่มีการละเมิดข้อตกลงและเงื่อนไขจะถือเป็นโมฆะ นอกจากนี้ การคืนจำนวน Bid จะได้รับการคืนเฉพาะยอดที่จ่ายทำรายการปิดประมูลและซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เท่านั้น และจะไม่มีการคืนเงินสำหรับการซื้อ Bid  รวถึงไม่มีการคืน Bid และ D-Point ที่เหลืออยู่ในบัญชี.  สำหรับผู้ที่ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Dinoza. Dinoza ขอสงวนสิทธิ์การ "ตัดสิทธิ์การใช้งาน" (แบน) โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณได้ใช้ bid เท่าราคาสินค้าแล้วครับ สามารถซื้อฟรีได้เลย

อั้ยหยาา Bid หมดซะแล้ว!

อย่าปล่อยให้คู่แข่งแย่งของของเราไปล่ะ
ซื้อ Bid แล้วกลับไปลุยต่อดีกว่า

เลือก Bid Pack แล้วกด Buy ↓

100 Bids
500 บาท
200 Bids
1,000 บาท
500 Bids
2,500 บาท
1,000 Bids
5,000 บาท

TIP: เรารู้อยู่แล้วครับว่า Bid หมดเมื่อไหร่เราต้องแพ้เขาแน่นอน ดังนั้น กฎตายตัวที่เรารู้ๆกันอยู่ของการประมูลคือ ยิ่งมี Bid มากกว่าคู่แข่งเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสชนะมากกว่าคู่แข่งเท่านั้น งั้นก็อย่าปล่อยให้บัญชี Bid ของคุณแห้งเฉา เราแนะนำให้คุณมีติดไว้อย่างน้อย 50 Bids คราวนี้คุณก็จะเข้าใกล้กับคำว่าชนะมากขึ้น

ใหม่! เพิ่ม Bidsaurus ด้วยคลิกเดียว

พบกับ One-Click Bidsaurus ที่ให้คุณแค่คลิกจำนวนครั้งที่จะลง เท่านี้ Bidsaurus ก็จะเริ่มลง Bid ให้อัตโนมัติทันที!

จากนี้ไป ก็ไม่ต้องพะวงหน้า พะวงหลัง อยากจะถ่ายหนัก ก็ดั๊นห่วงประมูล ต่อจากนี้ไปก็หันมาใช้ Bidsaurus ตัวช่วยของคุณที่จะนำคุณสู่เส้นทางการชนะประมูลครับ

รู้หรือไม่?

78% ของการประมูลทั้งหมด ผู้ชนะใช้ Bidsaurus

ไม่เคยใช้ Bidsaurus มาก่อนเลย มันคืออะไร?

Bidsaurus คือผู้ช่วยในการลง Bid ให้คุณอัตโนมัติ แค่เลือกจำนวนครั้งที่อยากจะลง Bid เท่านี้คุณก็ลืมเมาส์ไปได้เลย!
ดูรายละเอียดการใช้งาน Bidsaurus

ประกาศศศศ! แจ้งยุติหน้าการประมูลครับ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป Dinoza.com จะขอระงับการประมูลทุกสินค้า

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันเต็มที่ เพื่อให้ระบบการประมูลออกมาเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังเปิดประมูลอย่างซื่อสัตย์มาโดยตลอด โดยหวังให้เพื่อนๆทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับรูปแบบการประมูลที่น่าทึ่งนี้ และได้ลุ้นประหยัดเงินกับสินค้าพรีเมี่ยมที่มีราคาสูงลิ่วในตลาดด้วย

ถึงอย่างนั้นแล้ว เราก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบันได้ โดยเฉพาะ Feedback ที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม ทำให้เราเข้าใจดีว่า การประมูลยังไม่สามารถเข้าถึงเพื่อนๆได้อย่างจริงจัง

ดังนั้น เราจึงขอแจ้งให้ทราบว่า ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป Dinoza.com จะยุติการประมูลลงอย่างไม่มีกำหนด

โดย Bid ที่เหลืออยู่ในบัญชี จะหมดอายุหลังเที่ยงคืนวันที่ 21 ตุลาคม 2559

ฉะนั้น ใครมี Bid ที่ซื้อไว้ในระยะเวลาดังกล่าว เราอยากให้รีบมาประมูลภายในวันที่ 20 ตุลาคม ก่อนที่การประมูลจะปิดตัวลงไป ซึ่งรับรองว่าจะมีสินค้าทีเด็ดมาให้เพื่อนๆได้ประมูลส่งท้ายกันมากมายเลยทีเดียว

และแน่นอน Bid ที่เหลืออยู่ในบัญชีอาจจะไม่พอที่จะชนะประมูล เพื่อนๆสามารถซื้อ Bid Pack เติมได้นะครับ ซึ่งหากซื้อในช่วงระหว่างวันที่ 1 - 20 ตุลาคม ถ้าใช้ Bid ไม่หมด เมื่อเข้าสู่วันที่ 21 ตุลาคม เรายินดีแปลง Bid ให้เป็น D-Points อัตโนมัติ (1 Bid = 5 D-Points) มีอายุใช้งานได้ 3 เดือน เพื่อนำไปช้อปที่ Dinoza Shop ได้ต่อ

หลังจากนั้น Dinoza จะกลายเป็น Online Shopping Center อย่างเต็มรูปแบบ ที่จะมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ใน Dinoza Shop ครบ 100 บาท เพื่อนๆจะได้รับคะแนนสะสม 1 D-Points (เท่ากับ 1 บาท) ยิ่งช้อปเยอะ ก็ยิ่งได้ D-Points เยอะ

พวกเราทีมงานขอน้อมรับทุกคำติชม และจะแก้ไขพร้อมพัฒนารูปแบบใหม่ๆให้เข้ากับเพื่อนๆต่อไปเรื่อยๆครับ

หากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไปครับผม

ขอบคุณลูกค้าทุกๆคนครับ

ทีมงาน Dinoza