Login

or


Don't have an account?

Sign Up Now
 

เริ่มเล่นได้เลย

 

Dinoza ทุกคนคือผู้ชนะและทุก bid คือการลดราคา

สวัสดีและยินดีต้อนรับเพื่อนๆสู่ Dinoza! เว็บไซต์ประมูลความเร็วสูง กระเป๋าหนักแต่ราคาเบา ตื่นเต้น เฮฮา ฉับไว ทันใจ ซื่อตรงในการมอบความสุขให้ผู้ประมูลทุกคน! พูดจริงไม่มีโม้! ที่ Dinoza เราไม่ปล่อยให้ใครกลับบ้านมือเปล่า!

ทุกสิ่งที่ ฮอท ฮิท ติดปีก อยู่ในตอนนี้ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกค์ สินค้าแบรนด์ดัง เรามีทุกอย่าง! และบอกได้เลยว่ามันสามารถราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อครับเมื่อเพื่อนลองเข้าไปเดินเล่นในเว็บเพื่อนก็จะรู้ว่ามันจะราคาถูกได้จนน่าซื้อยกเข่งขนาดไหน! พบเจออะไรกระแทกเข้าตามาก็อย่าให้ใจมาหยุดยั้งครับ ซื้อ bid ราคาย่อมเยาของเราแล้วเริ่มประมูลเอาของได้เลยทันที!

เมื่อเพื่อนลง bid ไปแล้วเราจะให้โอกาสเพื่อนๆคนอื่นอย่างมากก็ 20 วินาทีในการลง bid บ้าง ถ้าไม่มีคนลง bid ตามจนเวลาหมดลงก็ 3… 2… 1… ขาย! ให้กับผู้โชคดีท่านนั้นที่เพิ่งใช้เศษเงินในกระเป๋าซื้อของราคาแพงที่ปกติต้องเก็บเงินซื้อเป็นเดือนๆ!  

แล้วถ้าไม่ชนะล่ะ? ก็บอกแล้วว่าที่ Dinoza เราไม่มีผู้แพ้ ถ้าหากเพื่อนประมูลสินค้าที่ต้องการไม่สำเร็จ เพื่อนสามารถซื้อสินค้าในราคาที่ลดลงมาด้วยการเลือก Buy Now แล้วสินค้าชิ้นนั้นจะกลายเป็นของเพื่อนในราคาที่ไม่สูงกว่าราคาปกติของสินค้า

ที่ Dinoza ทุก bid ไม่สูญเปล่า bid ไม่ชนะก็เอาติดมาลดราคา!

ความเป็นมาของ Dinoza

ประเทศไทยปี พ.ศ. 2557 Dinoza ได้กำเนิดขึ้นมา โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างรูปแบบการประมูลออนไลน์ที่ สนุกสนาน ปลอดภัย และที่สำคัญที่สุดคือน่าเชื่อถือและโปร่งใส

เป้าหมายหนึ่งเดียวของเราคือ การเป็นเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ ที่สามารถให้ข้อเสนอทางด้านสินค้าและราคาแก่ผู้ประมูลได้ดีกว่าเว็บไซต์อื่นๆเท่าที่มีอยู่และจะมีขึ้นมาแข่งกับเราในอนาคต เพื่อเพื่อนๆทุกท่าน ภารกิจของเราคือการเป็นที่หนึ่ง นำหน้าเหนือเว็บไซต์ประมูลอื่นในทุกย่างก้าว

สมาชิกแต่ละคนในทีม Dinoza มีประสบการณ์หลายสิบปีในสายงานที่จะเสริมให้ Dinoza เติมโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็น การทำการตลาดทางอินเตอร์เน็ต เศรษฐศาสตร์ การเงิน และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ 

เรามีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าเราจะยิ่งใหญ่ตามที่สัญญาเอาไว้ เราจะทำทุกวิถีทางที่จะทำให้สินค้าของเรามีราคาต่ำที่สุด เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับเพื่อนๆ

มาเป็นพันธมิตรกับ Dinoza

หากท่านสนใจการจัดจำหน่ายสินค้าของเรา หรือต้องการสอบถามข้อมูลทางธุรกิจ กรุณาส่งรายละเอียดมาที่ [email protected]               

คุณได้ใช้ bid เท่าราคาสินค้าแล้วครับ สามารถซื้อฟรีได้เลย

อั้ยหยาา Bid หมดซะแล้ว!

อย่าปล่อยให้คู่แข่งแย่งของของเราไปล่ะ
ซื้อ Bid แล้วกลับไปลุยต่อดีกว่า

เลือก Bid Pack แล้วกด Buy ↓

100 Bids
500 บาท
200 Bids
1,000 บาท
500 Bids
2,500 บาท
1,000 Bids
5,000 บาท

TIP: เรารู้อยู่แล้วครับว่า Bid หมดเมื่อไหร่เราต้องแพ้เขาแน่นอน ดังนั้น กฎตายตัวที่เรารู้ๆกันอยู่ของการประมูลคือ ยิ่งมี Bid มากกว่าคู่แข่งเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสชนะมากกว่าคู่แข่งเท่านั้น งั้นก็อย่าปล่อยให้บัญชี Bid ของคุณแห้งเฉา เราแนะนำให้คุณมีติดไว้อย่างน้อย 50 Bids คราวนี้คุณก็จะเข้าใกล้กับคำว่าชนะมากขึ้น

ใหม่! เพิ่ม Bidsaurus ด้วยคลิกเดียว

พบกับ One-Click Bidsaurus ที่ให้คุณแค่คลิกจำนวนครั้งที่จะลง เท่านี้ Bidsaurus ก็จะเริ่มลง Bid ให้อัตโนมัติทันที!

จากนี้ไป ก็ไม่ต้องพะวงหน้า พะวงหลัง อยากจะถ่ายหนัก ก็ดั๊นห่วงประมูล ต่อจากนี้ไปก็หันมาใช้ Bidsaurus ตัวช่วยของคุณที่จะนำคุณสู่เส้นทางการชนะประมูลครับ

รู้หรือไม่?

78% ของการประมูลทั้งหมด ผู้ชนะใช้ Bidsaurus

ไม่เคยใช้ Bidsaurus มาก่อนเลย มันคืออะไร?

Bidsaurus คือผู้ช่วยในการลง Bid ให้คุณอัตโนมัติ แค่เลือกจำนวนครั้งที่อยากจะลง Bid เท่านี้คุณก็ลืมเมาส์ไปได้เลย!
ดูรายละเอียดการใช้งาน Bidsaurus

ประกาศศศศ! แจ้งยุติหน้าการประมูลครับ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป Dinoza.com จะขอระงับการประมูลทุกสินค้า

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันเต็มที่ เพื่อให้ระบบการประมูลออกมาเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังเปิดประมูลอย่างซื่อสัตย์มาโดยตลอด โดยหวังให้เพื่อนๆทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับรูปแบบการประมูลที่น่าทึ่งนี้ และได้ลุ้นประหยัดเงินกับสินค้าพรีเมี่ยมที่มีราคาสูงลิ่วในตลาดด้วย

ถึงอย่างนั้นแล้ว เราก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบันได้ โดยเฉพาะ Feedback ที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม ทำให้เราเข้าใจดีว่า การประมูลยังไม่สามารถเข้าถึงเพื่อนๆได้อย่างจริงจัง

ดังนั้น เราจึงขอแจ้งให้ทราบว่า ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป Dinoza.com จะยุติการประมูลลงอย่างไม่มีกำหนด

โดย Bid ที่เหลืออยู่ในบัญชี จะหมดอายุหลังเที่ยงคืนวันที่ 21 ตุลาคม 2559

ฉะนั้น ใครมี Bid ที่ซื้อไว้ในระยะเวลาดังกล่าว เราอยากให้รีบมาประมูลภายในวันที่ 20 ตุลาคม ก่อนที่การประมูลจะปิดตัวลงไป ซึ่งรับรองว่าจะมีสินค้าทีเด็ดมาให้เพื่อนๆได้ประมูลส่งท้ายกันมากมายเลยทีเดียว

และแน่นอน Bid ที่เหลืออยู่ในบัญชีอาจจะไม่พอที่จะชนะประมูล เพื่อนๆสามารถซื้อ Bid Pack เติมได้นะครับ ซึ่งหากซื้อในช่วงระหว่างวันที่ 1 - 20 ตุลาคม ถ้าใช้ Bid ไม่หมด เมื่อเข้าสู่วันที่ 21 ตุลาคม เรายินดีแปลง Bid ให้เป็น D-Points อัตโนมัติ (1 Bid = 5 D-Points) มีอายุใช้งานได้ 3 เดือน เพื่อนำไปช้อปที่ Dinoza Shop ได้ต่อ

หลังจากนั้น Dinoza จะกลายเป็น Online Shopping Center อย่างเต็มรูปแบบ ที่จะมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ใน Dinoza Shop ครบ 100 บาท เพื่อนๆจะได้รับคะแนนสะสม 1 D-Points (เท่ากับ 1 บาท) ยิ่งช้อปเยอะ ก็ยิ่งได้ D-Points เยอะ

พวกเราทีมงานขอน้อมรับทุกคำติชม และจะแก้ไขพร้อมพัฒนารูปแบบใหม่ๆให้เข้ากับเพื่อนๆต่อไปเรื่อยๆครับ

หากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไปครับผม

ขอบคุณลูกค้าทุกๆคนครับ

ทีมงาน Dinoza